Xóa Xước Bề Mặt Sơn

Xóa Xước Bề Mặt Sơn

Xóa Xước Bề Mặt Sơn

Những khuyết tật sơn thông thường gặp phải như các vết trầy, vết xước, phân chim, ăn mòn do axit, vết đá dăm, vết đánh bóng 3 chiều (hologram), lỗi vỏ cam,… Kết quả của quá trình này sẽ là sự phản chiếu hoàn hảo với ánh sáng ở mọi góc độ khác nhau trên bề mặt sơn của xe.

Ở mức độ kính hiển vi, bạn sẽ nhận thấy những khiếm khuyết này tạo ra những bề mặt lồi lõm như những ngọn đồi và thung lũng nhỏ trên lớp sơn của bạn. Khi những tia sáng tiếp xúc vào bề mặt gồ ghề này, chúng sẽ bị lệch hoặc khúc xạ bởi các khuyết tật sơn này, làm cho bề mặt sơn bạn trông khá xấu, mờ và kém sang. Khi những khuyết điểm này được loại bỏ đúng cách, bề mặt sơn của bạn sẽ cho những tia sáng phản xạ thay vì khúc xạ, tạo ra độ bóng đáng kinh ngạc.

Các bạn có thể tìm đến những trung tâm chăm sóc xe uy tín trên địa bàn. Bạn không nên đến những gara sửa chữa kém chất lượng, trông nhếch nhác và không có sự chuyên nghiệp.

Công việc detailing hiệu chỉnh sơn này cần đến những người thợ chuyên nghiệp và không gian đủ độ sáng cũng như điều kiện phòng ốc để thực hiện. Sau khi hiệu chỉnh tốt nhất bạn nên trang bị thêm một lớp phủ ceramic để giữ được nước sơn và tăng độ bóng của bề mặt sơn.

Bạn có thể ghé qua Hoàng Dương Auto – Tại đây các kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên sâu kỹ năng 100%. Hoàng Dương Auto luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài ra, Hoàng Dương Auto còn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ khác cho ô tô như:

Phim cách nhiệt chính hãng LLUMAR – AILINKS&CO
Phủ Ceramic xe ô tô
Cách âm chống ồn
Phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô
 Chăm sóc – dọn nội thất chi tiết xe
 Đánh bóng chóa đèn pha như mới
✔ Bọc da, bọc trần, lót sàn xe ô tô
 Vệ sinh khoang máy bằng máy hơi nước nóng
✔ Khử mùi nội thất thiết bị hóa chất chuyên nghiệp
Camera hành trình – DVD Zestech

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ hoặc để lại comment SĐT 
Hotline Hoàng Dương Auto : 0911 8686 39 – 0941 39 9988
Địa chỉ56 Mậu Thân, Phan Thiết, Bình Thuận(Đối diện công an tỉnh Bình Thuận )

Tìm hiểu thêm về chúng tôi 
► Website: https://dochoiotophanthiet.com/
► Youtube: https://bit.ly/2Jeq4WO
► Fanpage: Facebook.com/hoangduongauto

error: Bạn không được Copy hình ảnh, đây là bản quyền