Có Nên Dán Phim Cách Nhiệt Rẻ Tiền

CÓ NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ CHO Ô TÔ KHÔNG

Việc lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô là một vấn đề rất quan trọng. Việc lựa chọn phim đúng đắn sẽ giúp cho bạn an tâm khi lái xe và có thể không chịu cảnh nắng nóng khi phải lái xe ở ngoài đường. Đối với một số khách hàng do nguồi tài chính đang có phần bị eo hẹp nên họ đang không biết có nên dán phim cách nhiệt giá rẻ cho ô tô không? Đây cũng chính là lý do mà chúng tôi viết bài viết này để giúp quý khách hàng có thể giải quyết được vấn đề này. Yên tâm để có thể lựa chọn một loại film phù hợp.

Dán phim cách nhiệt giá rẻ cho ô tô se có ảnh hưởng như thế nào?

Phim dán kính cách nhiệt giá rẻ thường sẽ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thường là những tấm giấy decal được nhuộm màu để đạt chất lượng và trông giống như một tấm film bình thường. Film cách nhiệt giá rẻ này thì có khả năng chống nóng, chống nắng, cản tia UV là hoàn toàn không có và nếu có thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là đã không còn tác dụng nữa. Nên khi dán film lên cho xe ô tô thì sẽ không có khả năng là cho không khí bên trong mát mẻ hơn. Với công nghệ nhuộm màu đơn giản film không có độ xuyên sang cao nên sẽ gây ảnh hưởng đến tầm quan sát của người lái xe. Bên cạnh đó thì các loại film cách nhiệt giá rẻ lại không có khả năng chống chói, chống lóa nên người lái xe sẽ cảm thấy không an toàn khi phải đi ngược ánh sáng. Với một lớp keo được sản xuất sơ sài nên khi dán lên sẽ rất nhanh bị bong tróc việc này sẽ có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc xe. Qua những yếu tố mà chúng tôi đã nêu ở trên thì chúng tôi khuyên các bạn là không nên dán phim cách nhiệt giá rẻ cho ô tô.

Các loại phim cách nhiệt ô tô

Làm thế nào để có thể phân biệt được film cách nhiệt chất lượng tốt cho ô tô.

Với phim cách nhiệt chất lượng tốt thì sẽ luôn luôn tồn tại các yếu tố sau. Đầu tiên film phải có thương hiệu rõ ràng, là hàng chính hãng, có giấy tờ chứng nhận xuất nhập khẩu, chế độ bảo hành dài hạn. Công nghệ sản xuất phim là một công nghệ sản xuất hiện đại tạo nên sự khác biệt về chất lượng của phim. Sau đó là các thông số kỹ thuật của film về độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, tỷ lệ cắt tia hồng ngoại và tia tử ngoại. Chất lượng của lớp keo dán kính cũng làm quyết định đến chất lượng của film. Với một loại film chất lượng thì sẽ không có mùi khó chịu. Còn đối với film giá rẻ, kém chất lượng thì sẽ có mùi hắc, rất khó chịu. Xem thêm phim cách nhiệt nhà kính, dịch vụ dán kính chống nắng cách nhiệt.

Với những chia sẽ trên đây của chúng tôi bạn đã có những quyết định trong việc lựa chọn film dán kính cho chiếc xe ô tô của mình. Nên có thắc mắc gì nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi.

error: Bạn không được Copy hình ảnh, đây là bản quyền