Tẩy Tàn Sơn

Tẩy Tàn Sơn

Tẩy Tàn Sơn

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, thời tiết nắng mưa thất thường kèm thêm khói bụi khiến cho chiếc xe của bạn rất hay bị bụi bẩn, nhất là phần sơn – là vẻ ngoài của chính bạn; kính – bộ phận ảnh hưởng lớn tới quá trình điều khiển và tham gia giao thông.

Ngoài ra, xe hơi bị dính bụi sơn xuất phát từ việc đậu xe gần sát ngay các công trình thi công có liên quan tới sơn, gần xưởng sơn hoặc có thể là trong quá trình vá sơn, dặm sơn không che đậy cẩn thận, khiến bụi sơn dính vào những vùng khác trên thân xe.

Điều gì xảy ra nếu bụi sơn không được xử lý đúng cách?

– Bụi sơn bám trên bề mặt ô tô rất dễ phát hiện bằng mắt, cũng vì thế mà các tài xế vẫn luôn dùng cách cũ để xử lý như: rửa, vệ sinh xe hoặc dùng dầu hôi để tẩy. Với những cách này hoàn toàn không thể tẩy hết được các khuyết điểm ấy mà còn hại đến lớp sơn của ô tô. Dầu hôi cơ bản là chứa nhiều tạp chất sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn trên bề mặt ô tô. Mất đi lớp sơn bảo vệ, màu sắc ô tô của bạn sẽ phai và xuống màu nhanh theo thời gian, và việc sơn lại toàn bộ xe thì chi phí rất cao.

– Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều tài xế không quan tâm đến khuyết điểm ấy. Ô tô của bạn không còn giữ được vẻ đẹp bên ngoài bóng loáng như mới mua dù chỉ sử dụng một thời gian ngắn. Việc sỡ hữu một “xế yêu” đắt tiền, thời thượng nhưng vẻ ngoài không được như giá trị của nó thì vô tình bạn đã để lại ấn tượng không tốt trong ánh mắt của mọi người.

Cách tẩy bụi sơn hiệu quả:

TMCARe xin chia sẻ cùng các bạn các cách tẩy bụi sơn hiệu quả, qua đó bạn có thể tiến hành thực hiện tại nhà. Nhưng nếu không có thời gian hoặc không đủ tự tin để thực hiện nó, đừng ngần ngại đưa xế yêu của bạn đến với chúng tôi.

Công đoạn 1: Sử dụng đất sét chuyên dụng.

Trước khi áp dụng cách này, bạn cần rửa và làm sạch và khô xe của bạn. Bước này rất quan trọng để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt sơn. Nếu sơn mới bị bám dính, bạn có thể rửa xe bằng nước nóng và xà phòng bởi nó có thể loại đi một phần nào đó sơn bị bám dính trên xe.

Cách này có thể loại bỏ toàn bộ bụi sơn, các chất bẩn bám trên sơn mà không có xước hay làm hỏng bề mặt xe.

Một cục đất sét có thể tái sử dụng trên 10 lần nếu bảo quản đúng cách.

Loại đất sét này sẽ có sẵn tại cửa hàng chăm sóc ô tô nên bạn có thể dễ dàng mua được chúng.

Cách thực hiện:

Bước 1:

Rửa xe sạch và lau khô để loại chất bẩn, bụi bám trên xe.

Bước 2:

Sử dụng đất sét và dung dịch vệ sinh chuyên dụng chà toàn bộ sét trên bề mặt cần xử lí.

Bước 3:

Khi các bụi sơn chất bẩn dính trên đất sét bạn có thể gấp lại hay trộn lại để tạo thành một miếng chùi sạch sẽ. Cuối cùng lau sạch lượng dư, sử dụng vải sợi nhỏ mềm để lau tàn dư đất sét bị dính ra khỏi xe.

Khi bạn miết tay lên bề mặt mà cảm thấy trơn và mịn là được. Nếu vẫn còn ráp thì cần làm lại. Có thể thay đổi hình dạng đất sét để vệ sinh bề mặt tốt hơn nhưng phải nhớ là luôn bôi trơn đất sét.

Bước 4:

Xịt nước lại và lau khô xe.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Wax hay dụng cụ đánh bóng mềm để làm trơn xe hơi và loại bỏ sáp trước đó, đồng thời phục hồi độ bóng cho xe.

Cách sử dụng đất sét rất đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả, có thể tự thực hiện tại nhà. Chỉ cần đến các trung tâm bán đồ chăm sóc xe và mua, cách làm đơn giản không sợ làm sai ảnh hưởng đến xe.

Công đoạn 2: Đánh bóng lại bề mặt sơn.

Tẩy bụi sơn không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện với đất sét chuyên dụng, việc đánh bóng lại ô tô là cách có thể xử lý triệt để nhất tình trạng trên. Đánh bóng không những xử lý tốt các khuyết tật ấy mà còn trả lại cho bề mặt sơn vẻ đẹp bóng loáng một cách đồng đều nhất.

Cách thực hiện:

Bước 1: Rửa xe sạch và lau khô để loại chất bẩn, bụi bám trên xe.

Bước 2: Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để tiếp tục xử lý các khuyết tật trên bề mặt xe.

Bước 3: Kết hợp bass, phớt, máy đánh bóng chuyên dụng để thực hiện đánh bóng toàn bộ bề mặt xe. Bước này có thể kéo dài 2-3 giờ đồng hồ, mục đích nhằm loại bỏ toàn bộ các khuyết tật đồng thời làm bóng lại bề mặt sơn xe, kính xe. Sau cùng, chỉ cần vệ sinh lại xe, bạn sẽ nhận được kết quả hoàn toàn ấn tượng.

Ngoài ra, Hoàng Dương Auto còn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ khác cho ô tô như:

Phim cách nhiệt chính hãng LLUMAR – AILINKS&CO
Phủ Ceramic ô tô
Phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô
 Chăm sóc – dọn nội thất chi tiết xe
 Đánh bóng chóa đèn pha như mới
✔ Bọc da, bọc trần, lót sàn xe ô tô
 Vệ sinh khoang máy bằng máy hơi nước nóng
✔ Khử mùi nội thất thiết bị hóa chất chuyên nghiệp
Camera hành trình – DVD Zestech

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ hoặc để lại comment SĐT 
Hotline Hoàng Dương Auto : 0911 8686 39 – 0941 39 9988
Địa chỉ56 Mậu Thân, Phan Thiết, Bình Thuận(Đối diện công an tỉnh Bình Thuận )

Tìm hiểu thêm về chúng tôi 
► Website: https://dochoiotophanthiet.com/
► Youtube: https://bit.ly/2Jeq4WO
► Fanpage: Facebook.com/hoangduongauto

error: Bạn không được Copy hình ảnh, đây là bản quyền